Các chế độ vận hành thường thấy trên xe điện Anbico 2020

Hiện nay, xe máy điện Anbico được nhiều người dùng yêu thích sử dụng nhờ thiết kế đẹp, màu sắc sang trọng. Tuy nhiên, nhiều người dùng đang thắc mắc về chế độ vận hành của xe. Vì vậy, hãy cùng Anbico tìm hiểu ngay cách sử dụng các chế độ vận hành này nhé.

1.Khởi động xe máy điện

Để bắt đầu vận hành xe máy điện, bạn vui lòng ngồi lên xe, đội mũ bảo hiểm an toàn, gập chân chống bên và vặn chìa khóa về phía ON. Lục này, màn hình hiển thị trên xe sẽ bật sáng báo hiệu chiếc xe đã sẵn sàng.

Khi đã bật chìa khóa, xe bạn sẽ ở chế độ đỗ xe P (Parking). Để xe di chuyển bạn cần bấm nút bấm trên tay lái để chọn 2 chế độ chạy là ECO và SPORT. Sau đó, bạn thả cả hai tay phanh (thắng) ra rồi vặn ga từ từ để xe dần dần chuyển bánh.

2 Các chế độ vận hành của xe

Chế độ Eco

Ở chế độ Eco sẽ giúp bạn lái xe máy điện Anbico mượt mà, êm ái hơn, tiết kiệm điện và xe có khả năng đi được quãng đường dài ≥ 65 km (với vận tốc trung bình 38 km/h, tải trọng 86 kg).

Chế độ Eco này đang rất phổ biển trên các xe máy điện hiện nay.

Chế độ Power hay Sport

Với chế độ này sẽ phù hợp khi bạn chạy xe lên dốc hoặc chở nặng để có gia tốc lớn hơn và trải nghiệm phấn khích hơn, đồng nghĩa sẽ tốn điện hơn chế độ Eco thông thường.

Ở chế độ này, xe sẽ đi được quãng đường ≥ 45km (với vận tốc trung bình 50 km/h, tải trọng 86 kg).

Như vậy, Quang Thanh giới thiệu về chế độ vận hành của một chiếc xe máy điện. Qua đó, giúp bạn có thêm những tiêu chí đánh giá để lựa chọn cho mình chiếc xe ưng ý nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *